Đại biểu HĐND tỉnh Phú Thọ tiếp xúc cử tri tại xã Thọ Văn.

Ngày 02/12/2015, tổ đại biểu HĐND tỉnh Phú Thọ đã về tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 11, HĐND tỉnh khóa XVII tại xã Thọ Văn. Dự hội nghị tiếp xúc cử tri đoàn đại biểu HĐND tỉnh có Ông Triệu Quang Kết - Phó Giám đốc Sở Công thương tỉnh Phú Thọ, Bà Nguyễn Thị Hợp - Cán bộ Trạm y tế xã Xuân Quang, các đồng chí Lãnh đạo HĐND, UBMTTQ huyện Tam Nông, các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ, các ban, ngành, đoàn thể, lãnh đạo các trường học và cử tri xã Thọ Văn

Đại biểu HĐND tỉnh Phú Thọ tiếp xúc cử tri tại xã Thọ Văn.

(Đại biểu HĐND tỉnh Phú Thọ tiếp xúc cử tri tại xã Thọ Văn.)

Thay mặt tổ đại biểu HĐND tỉnh Phú Thọ ông Triệu Quang Kết - Phó Giám đốc Sở Công thương đã thông báo với cử tri kết quả Kỳ họp bất thường của HĐND tỉnh, thông báo với cử tri dự kiến nội dung, chương trình và thời gian tổ chức kỳ họp lần thứ 11 HĐND tỉnh và một số nội dung dự thảo Nghị quyết chuyên đề, báo cáo cử tri khái quát về tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh Phú Thọ năm 2015. Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Thọ Văn đã bày tỏ vui mừng trước những kết quả đạt được của tỉnh Phú Thọ, đồng thời cử tri cũng kiến nghị một số vấn đề liên quan đến đời sống dân sinh như: Nâng cấp đường dây điện tại Khu 7 từ dây trần sang dây bọc để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, Nhân dân khu 9 chưa có đồng hồ điện để tách riêng từng hộ, đường dây hạ thế đổ xuống nước mà chưa được xử lý; tuyến đường huyện lộ số 8 đang thi công thì bỏ dở, đường giao thông Thọ Văn - Cổ Tiết hiện nay đã xuống cấp...các ý kiến về chế độ chính sách, chất lượng xây dựng các công trình công cộng, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, đề nghị xây lò xử lý rác thải... Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, trách nhiệm, các ý kiến kiến nghị của cử tri đã được các ông, bà trong tổ đại biểu HĐND tỉnh lắng nghe và tiếp thu. Thay mặt đoàn đại biểu HĐND tỉnh, ông Triệu Quang Kết - Phó Giám đốc Sở Công Thương, đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII đã biểu dương, hoan nghênh tinh thần xây dựng, đóng góp nhiều ý kiến thiết thực của cử tri xã Thọ Văn. Các ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền đã được ông tiếp thu và trực tiếp giải đáp tại buổi tiếp xúc; những ý kiến còn lại sẽ được tổ đại biểu HĐND tỉnh tổng hợp để chuyển đến các cơ quan chức năng xem xét, trả lời và giải quyết trong thời gian tới./.

Lan Oanh - Đài Truyền thanh