Xã Thanh Uyên

mỗi trang

1. Khánh thành công trình nhà lớp học Trường THCS xã Thanh Uyên

Khánh thành công trình nhà lớp học Trường THCS xã Thanh Uyên

Ngày 02/12/2015, UBND huyện Tam Nông đã tổ chức khánh thành công trình nhà lớp học 2 tầng, 8 phòng học tại trường THCS Thanh Uyên.

Chi tiết
  2. Đồng chí Bùi Đình Thi - Bí thư Huyện ủy kiểm tra tiến độ xây dựng  nhà lớp học tại  trường THCS  Thanh Uyên

Đồng chí Bùi Đình Thi - Bí thư Huyện ủy kiểm tra tiến độ xây dựng nhà lớp học tại Trường THCS Thanh Uyên.

Sáng ngày 1/9/2015, Đồng chí Bùi Đình Thi - Bí thư Huyện ủy Tam Nông  kiểm tra tiến độ xây dựng cải tạo nâng cấp nhà lớp học 1 tầng 4 phòng thành nhà lớp học 2 tầng 8 phòng học  tại trường THCS Thanh Uyên.

3. Khởi  công  xây dựng nhà lớp học tại  Trường THCS  Thanh Uyên

Khởi công xây dựng nhà lớp học tại Trường THCS Thanh Uyên

Sáng ngày 23/6/2015  tại trường THCS Thanh Uyên, UBND huyện Tam Nông khởi công xây dựng cải tạo nâng cấp nhà lớp học 1 tầng 4 phòng thành nhà lớp học 2 tầng 8 phòng học.

4. Đại hội Đảng bộ xã Thanh Uyên lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2015 – 2020

Đại hội Đảng bộ xã Thanh Uyên lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2015 - 2020

Ngày 24/6/2015, Đảng bộ xã Thanh Uyên đã tổ chức Đại hội lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2015 - 2020. Dự Đại hội có đồng chí Cao Văn Mỹ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Bùi Đình Thi - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng, Huyện ủy viên phụ trách xã, 98 đảng viên đại diện cho 307 đảng viên trong toàn Đảng bộ đã cùng tham dự.

Chi tiết
  5. Tam Nông mở thầu thi công  cải tạo nâng cấp nhà lớp học Trường THCS  Thanh Uyên

Tam Nông mở thầu thi công cải tạo nâng cấp nhà lớp học Trường THCS Thanh Uyên

Sáng ngày 16 -6-2015 UBND huyện Tam Nông mở thầu thi công xây dựng cải tạo nâng cấp nhà lớp học 1 tầng, 4 phòng học Trường THCS xã Thanh Uyên. Tham gia dự thầu có 4 đơn vị: Công ty cổ phần Xây dựng và  Phát triển nông thôn Phú Thọ, Công ty Cổ phần Thương mại Mạnh Hùng, Công ty cổ phần Tân Thành và Công ty TNHH MTV Thương mại và Vận tải Thái Phong.

Chi tiết
  6. Nhà "Mái ấm tình thương" đã được bàn giao cho gia đình chị Lê Thị Hường - hội viên phụ nữ nghèo chi hội 1 - Thanh Uyên

Bàn giao nhà "Mái ấm tình thương" cho hội viên phụ nữ nghèo tại xã Thanh Uyên - Tam Nông.

Vừa qua, Công ty cổ phần Bia Hà Nội - Hồng Hà phối hợp với Hội LHPN tỉnh Phú Thọ, Hội LHPN huyện Tam Nông đã tổ chức lễ bàn giao nhà "Mái ấm tình thương" cho hội viên phụ nữ nghèo tại xã Thanh Uyên của huyện Tam Nông. Chi tiết
  7. Tam Nông Trường Trung học cơ sở và Tiểu học Thanh Uyên khai giảng năm học mới 2014-2015

Sáng ngày 5/9, trường Trung học cơ sở và trường Tiểu học Thanh Uyên đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2014- 2015. Dự buổi lễ có đ/c Bùi Đình Thi -  PBT Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo xã Thanh Uyên cùng giáo viên và học sinh của 2 nhà trường .

8. Xã Thanh Uyên

Xã Thanh Uyên

Thanh Uyên là một xã miền núi nằm ở phía Bắc huyện Tam Nông, có diện tích tự nhiên là 971,92ha...

mỗi trang