Cử tri xã Văn Lương tiếp xúc với Đại biểu HĐND tỉnh Phú Thọ sau kỳ họp thứ Mười một khóa XVII.

Ngày 10/1/2016, UBMTTQ cùng với HĐND huyện Tam Nông đã tổ chức hội nghị tiếp xúc giữa cử tri của xã Văn Lương huyện Tam Nông với đại biểu HĐND tỉnh Phú Thọ sua kỳ họp thứ Mười một, khóa XVII.
Tiếp xúc cử tri Đại biểu HĐND tỉnh với cử tri của xã Văn Lương

(Tiếp xúc cử tri Đại biểu HĐND tỉnh với cử tri của xã Văn Lương)

Tại buổi tiếp xúc, ông Đặng Đức Hải - HUV - Trưởng Phòng VHTT-TT - Đại biểu HĐND tỉnh Phú Thọ đã trình bày những nội dung cơ bản của kỳ họp thứ Mười bốn khóa XVII tới đông đảo cử tri của 7 khu dân cư xã Văn Lương.

 Ông Đặng Đức Hải - HUV - Trưởng Phòng VHTT-TT - Đại biểu HĐND tỉnh Phú Thọ trình bày kết quả kỳ họp thứ Mười một HĐND tỉnh khóa XVII

Sau khi nghe Đại biểu HĐND tỉnh trình bày về các nội dung cơ bản của kỳ họp thứ Mười một HĐND tỉnh khóa XVII, cử tri của xã Văn Lương đã tập trung vào một số ý kiến cụ thể như: Cần tiếp tục quan tâm hơn nữa đến chế độ chính sách đối với người có công với cách mạng; Lực lượng tham gia dân công hỏa tuyến có được hưởng chế độ chính sách hay không? Một số vấn đề có liên quan đến việc có Bằng khen, tuy nhiên chưa có thưởng và Bằng khen thiếu “khung bao” cho đối tượng người có công; Ý kiến của cử tri cũng tập trung vào việc bao giờ thi công con đường trục chính vào trụ sở UBND xã Văn Lương; Vấn đề liên quan đến việc đã đo đạc nhưng chưa vào sổ bìa đỏ diện tích đất canh tác cho nhân dân thuộc khu vực giáp danh xã Cổ Tiết và Văn Lương.

Ông Cù Minh Loan - PBT Đảng bộ - Chủ tịch UBND xã Văn Lương đã tiếp thu và giải trình cụ thể những vấn đề tại buổi tiếp xúc

Ông Đặng Đức Hải - HUV - Trưởng Phòng VHTT-TT - Đại biểu HĐND tỉnh Phú Thọ khóa XVII cùng với ông Cù Minh Loan - Phó Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch UBND xã Văn Lương đã tiếp thu và giải trình cụ thể những vấn đề liên quan đến chức năng nhiệm vụ của cấp huyện, xã. Đồng thời, Đại biểu HĐND tỉnh và lãnh đạo địa phương đã ghi nhận và tiếp thu các ý kiến của cử tri xã Văn Lương đưa ra tại hội nghị tiếp xúc cử tri và hứa sẽ mang tiếng nói của quần chúng đến với các cơ quan chức năng để giải quyết dứt điểm cho ý kiến của nhân dân địa phương trong thời gian tới.

Hải Đăng