HỘI DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VÀ CHỢ QUÁN TOAN QUẬN HỒNG BÀNG TP HẢI PHÒNG TRAO 200 XUẤT QUÀ TẾT CHO HỘ NGHÈO TẠI 02 XÃ : VĂN LƯƠNG – XUÂN QUANG

Nhân dịp tết nguyên đán Bính Thân năm 2016; sáng 2/2/2016 chi hội doanh nhân, doanh nghiệp và chợ Quán Toan, quận Hồng Bàng thành phố Hải Phòng phối hợp với UBMTTQ huyện Tam Nông đã tổ chức tặng quà tết cho 200 hộ nghèo thuộc 2 xã Xuân Quang và Văn Lương huyện Tam Nông. Dự buổi trao quà  tết có đồng chí Bùi Đình Thi – TUV – Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Chí Thắng – UVBTVHU – Chủ tịch UBMTTQ huyện, bà Nguyễn Thị Phong – Phu nhân đồng chí Nguyễn Hữu Điền – Nguyên Bí thư Tỉnh ủy – Nguyên Chủ tịch HĐND tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Thành -  Chủ tịch chi hội doanh nhân – doanh nghiệp thành phố Hải Phòng , các đồng chí hội viên chi hội doanh nhân - doanh nghiệp , hội viên Hội nhà văn TP Hải phòng,  hội viên câu lạc bộ thơ nghĩa tình chợ Quán Toan, quận Hồng Bàng thành phố Hải phòng, chính quyền địa phương xã văn Lường cùng 200 hộ nghèo ở 02 xã Xuân Quang và Văn Lương.

Trao 200 xuất quà tết cho hộ nghèo tại 02 xã: Văn Lương – Xuân Quang

(Trao 200 xuất quà tết cho hộ nghèo tại 02 xã: Văn Lương – Xuân Quang)

Tại đây, đại diện Hội doanh nhân, doanh nghiệp quận Hồng Bàng; lãnh đạo huyện Tam Nông và các nhà hảo tâm đã gửi lời chúc mừng năm mới và thăm hỏi động viên các hộ nghèo,  đồng thời tặng 200 suất quà là các mặt hàng thực phẩm thiết yếu phục vụ tết Nguyên đán như: Mỳ chính, bánh trưng, bánh kẹo, quần áo...

Cũng tại dịp này; chi hội doanh nhân -  doanh nghiệp và chợ Quán Toan đã trao 1.000 cuốn sách và truyện; trên 800 chiếc quần áo và 1 số đồ dùng học tập cho huyện Tam Nông để trao tặng cho những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.Tổng trị giá trao quà cho huyện Tam Nông lần này có giá trị gần 200 triệu đồng từ nguồn vận động của các doanh nhân, các nhà hảo tâm.

Tại buổi tặng quà tết, đồng chí Bùi Đình Thi – TUV – Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận, cảm ơn chi hội doanh nhân - doanh nghiệp và chợ Quán Toan, quận Hồng Bàng thành phố Hải Phòng, bà Nguyễn Thị Phong – Phu nhân đồng chí Nguyễn Hữu Điền – Nguyên Bí thư Tỉnh ủy – Nguyên Chủ tịch HĐND tỉnh  đã đóp góp giúp đỡ trong phong trào “ tết vì người nghèo”  của huyện.  Đồng thời đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới các gia đình hộ nghèo trên địa bàn huyện tiếp tục nhận được sự đóng góp của các nhà hảo tâm trong việc trung tay giúp đỡ các gia đình hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn  mỗi dịp tết đến xuân về.

Đồng chí Bùi Đình Thi – TUV – Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Thành -  Chủ tịch chi hội doanh nhân – doanh nghiệp thành phố Hải Phòng trao quà tết cho hộ nghèo

Đây là hoạt động thiết thực có ý nghĩa thể hiện sự quan tâm chăm lo của cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp trên địa bàn quận Hồng Bàng thành phố Hải Phòng đối với người nghèo với mong muốn chia sẻ, giúp đỡ các hộ nghèo có thêm điều kiện để vui Xuân đón tết cổ truyền của dân tộc thêm vui tươi, đầm ấm./.

T/h: Tuấn Dũng(Đài TT Tam Nông)