Kỳ họp thứ nhất HĐND xã Văn Lương khóa XVIII, nhiệm kỳ 2016 - 2021

Sáng ngày 4/7/2016, HĐND xã Văn Lương khoá XVIII, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã tổ chức kỳ họp thứ nhất. Tới dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Hồng Khanh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Huyện ủy viên phụ trách xã; lãnh đạo Đảng uỷ, Uỷ ban MTTQ xã; trưởng các ngành, đoàn thể; cán bộ, công chức xã cùng 26 đại biểu HĐND xã Văn Lương khóa XVIII, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Kỳ họp thứ nhất HĐND xã Văn Lương khóa XVIII, nhiệm kỳ 2016 - 2021 được tổ chức nhằm kiện toàn tổ chức bộ máy HĐND, UBND xã sau bầu cử và thông qua một số nội dung quan trọng tại kỳ họp. Sau khi nghe thông báo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri tại cuộc tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu HĐND xã khóa XVIII, nhiệm kỳ 2016 - 2021, kỳ họp đã tiến hành bầu các chức danh lãnh đạo chủ chốt của HĐND, UBND xã và bầu các chức danh Trưởng ban, Phó trương Ban Kinh tế  -  Xã hội và Ban pháp chế, bầu ủy viên UBND xã khoá XVIII, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Thường trực HĐND và các Ban HĐND xã ra mắt tại kỳ họp

Với tinh thần trách nhiệm, dân chủ, các đại biểu đã bầu bà Bùi Thị Huệ - Bí thư Đảng ủy giữ chức Chủ tịch HĐND xã khóa XVIII; ông Bùi Văn Thông - Phó Chủ tịch HĐND xã khoá XVII được bầu tái cử giữ chức Phó Chủ tịch HĐND xã khoá XVIII; ông Cù Minh Loan - Chủ tịch UBND xã được bầu tái cử giữ chức Chủ tịch UBND xã; bà Hán Thị Ngọ - Phó Chủ tịch UBND xã được bầu tái cử giữ chức Phó Chủ tịch UBND xã khoá XVIII, nhiệm kỳ 2016 - 2021./.

Hồng Tám - Tuấn Dũng