(Xã Xuân Quang hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân 2015 trên địa bàn huyện Tam Nông.)

Thực hiện kế hoạch 212/KH-UBND ngày 06/3/2015 của UBND huyện Tam Nông về việc tổ chức phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2015 trên địa bàn huyện Tam Nông.

xã Xuân Quang khai mạc hưởng ứng chạy Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân 2015

Sáng ngày 22/3/2015 với hơn 500 cán bộ, đảng viên, công chức, các em học sinh và người dân trên địa bàn xã Xuân Quang tham gia hưởng ứng chạy Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân 2015. Đây là hoạt động thiết thực nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 69 năm Ngày Thể thao Việt Nam 27/3, mừng kỷ niệm 40 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước 30/4, chào mừng đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu Đảng toàn quốc lần thứ XII; đồng thời góp phần đẩy mạnh phong trào “Toàn dân tham gia rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Qua việc tổ chức thực hiện Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân 2015 trên địa bàn xã đã góp phần tuyên truyền, nâng cao nhận thức vai trò, ý nghĩa, tác dụng của tập luyện Thể dục, Thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống, chất lượng nguồn nhân lực; xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố tinh thần đại đoàn kết toàn dân; tiếp tục khuyến khích mỗi người dân tự lựa chọn cho mình môn thể dục thể thao phù hợp để luyện tập thường xuyên; đồng thời tham gia các hoạt động thể dục thể thao khác, góp phần tích cực, hiệu quả trong xây dựng và phát triển phong trào TDTT quần chúng của xã, nâng cao sức khỏe về thể chất và đời sống tinh thần cho nhân dân, tạo nên nền tảng động lực thúc đẩy các môn thể thao thành tích cao phát triển.

(Bùi Đức Trung- Phòng VH&TT Tam Nông)