Bầu cử Đại biểu QH, HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016-2021

3. 3
  4. 4
  5. 5

1. Đoàn công tác Tỉnh uỷ kiểm tra, nắm bắt tình hình sau bầu cử HĐND cấp xã, nhiệm kỳ 2016-2021 tại huyện Tam Nông.

Thực hiện Quyết định số 407-QĐ/TU ngày 22/6/2016 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, ngày 30/6/2016, đoàn công tác số 2 do đồng chí Đinh Công Thực - Uỷ  viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ - Chủ nhiệm UBKT Tỉnh uỷ làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Huyện uỷ Tam Nông về việc nắm bắt tình hình sau bầu cử HĐND cấp xã, nhiệm kỳ 2016-2021 trên địa bàn huyện.

2. Kỳ họp thứ nhất HĐND huyện khóa XIX nhiệm kỳ 2016 - 2021

Kỳ họp thứ nhất HĐND huyện khóa XIX nhiệm kỳ 2016 - 2021

Chiều ngày 24/6/2016, tại Trung tâm hội nghị, HĐND huyện Tam Nông khóa XIX tổ chức kỳ họp thứ nhất để tiến hành bỏ phiếu bầu các chức danh chủ chốt của HĐND, UBND huyện,  Hội thẩm Tòa án nhân dân huyện; nghe báo cáo kết quả cuộc cầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Chi tiết
  3. Xã Cổ Tiết tổng kết công tác bầu cử bại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 - 2021

Ngày 03/06/2016, tại UBND xã Cổ Tiết, Ủy Ban bầu cử xã Cổ Tiết đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021. Dự hội nghị có các đồng chí trong Tổ giúp việc UBBC huyện; các đồng chí trong UBBC xã, thành viên Tổ phục vụ và 6 đơn vị bầu cử trên địa bàn xã về dự.

Chi tiết
  4. Liên đoàn lao động huyện đẩy mạnh hoạt động chào mừng “Tháng công nhân”, cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp.

Thiết thực chào mừng “Tháng công nhân”, chào mừng thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 - 2021, vừa qua Liên đoàn lao động huyện đã phối hợp với Đoàn thanh niên, phòng Văn hóa và Thông tin, Trung tâm văn hóa thể thao và du lịch huyện Tam Nông tổ chức giải Bóng chuyền nam chào mừng “Tháng công nhân”, chào mừng thành công cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021 cho đoàn viên, CNVCLĐ của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các xã, thị trấn đóng trên địa bàn với sự tham gia của 25 đội tuyển đến từ các cơ quan, đơn vị, xã, thị trấn trên địa bàn huyện và hàng trăm cổ động viên đến cổ vũ cho các cầu thủ.

5. Tam Nông tổ chức bầu cử thêm đại biểu HĐND cấp xã

Tam Nông tổ chức bầu cử thêm đại biểu HĐND cấp xã

Cùng với 46 đơn vị bầu cử của 38 xã trên địa bàn 8 huyện, thị trong toàn tỉnh, sáng ngày 29/5, hơn 1 nghìn cử tri trên địa bàn các xã Vực Trường, Phương Thịnh, Hùng Đô, Quang Húc đã tiến hành bầu cử thêm 8 đại biểu HĐND xã do không đủ tỉ lệ phiếu quá bán trên tổng số phiếu bầu hợp lệ trong đợt bầu cử ngày 22/5.

Chi tiết
  6. Khai mạc ngày hội Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp tại Tam Nông

Sáng ngày 22/5/2016, cùng với cử tri cả nước, cử tri huyện Tam Nông đã cùng nhau đi bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021. Đúng 7 giờ sáng, tất cả các địa điểm bầu cử đã đồng loạt khai mạc cuộc bầu cử.

Chi tiết
  7. Tổ chức giao lưu thơ chào mừng kỷ niệm 126 năm ngày sinh nhật Bác, chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp

Sáng ngày 19/5, Câu lạc bộ thơ huyện Tam Nông tổ chức chương trình giao lưu thơ nhân kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

mỗi trang
Trang: