Đại hội đảng bộ các cấp huyện Tam Nông lần thứ XXIX, nhiệm kỳ 2015-2020

Trang:

1. Đại hội Hội Cựu giáo chức thị trấn Hưng Hóa lần thứ III, nhiệm kỳ 2016- 2021

Đại hội Hội Cựu giáo chức thị trấn Hưng Hóa lần thứ III, nhiệm kỳ 2016- 2021

Vừa qua, Hội Cựu giáo chức thị trấn Hưng Hóa tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ III, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Đây là Đại hội điểm được Hội Cựu giáo chức huyện chỉ đạo tổ chức để rút kinh nghiệm trong huyện.

Chi tiết
  2. Trung Tướng Dương Đức Hòa - UVTW Đảng - Tư Lệnh Quân khu II cùng đoàn công tác về thăm, chúc mừng thành công Đại hội Đảng bộ huyện Tam Nông, Đại hội Đảng bộ thị trấn Hưng Hóa, chúc mừng ngày hội 50 năm - Trường THPT Tam Nông.

Ngày 13/11/2015, Đoàn công tác Bộ tư lệnh Quân khu II do đồng chí Trung Tướng Dương Đức Hòa - Ủy viên Trung ương Đảng - Tư lệnh Quân khu II làm trưởng đoàn đã về thăm chúc mừng thành công Đại hội Đảng bộ huyện Tam Nông, Đại hội Đảng bộ thị trấn Hưng Hóa, thăm và chúc mừng các thế hệ thầy cô giáo Trường THPT Tam Nông nhân dịp kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường. Tiếp Trung Tướng có đồng chí Bùi Đình Thi - TUV - Bí thư Huyện ủy, đồng chí Cao Văn Mỹ - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Hồng Khanh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, các đồng chí trong BTV Huyện ủy, lãnh đạo Đảng bộ, chính quyền thị trấn Hưng Hóa, Ban giám hiệu cùng các thầy cô giáo Trường THPT Tam Nông.

3. Tam Nông triển khai học tập trực tuyến Nghị quyết Đảng bộ tỉnh

Tam Nông triển khai học tập trực tuyến Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII.

Sáng ngày 9/11/2015, tại Trung tâm hội nghị huyện, Huyện ủy Tam Nông đã tổ chức hội nghị học tập trực tuyến triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2015- 2020, các văn kiện Hội nghị lần thứ 12 BCH Trung ương Đảng khóa XI tới 100% các chi, đảng bộ trong toàn huyện.

Chi tiết
  4. Tam Nông triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIX, nhiệm kỳ 2015-2020

Tam Nông triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIX, nhiệm kỳ 2015-2020.

Ngày 14/10/2015, Huyện ủy Tam Nông tổ chức hội nghị Báo cáo kết quả Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Phú Thọ lần thứ XVIII và triển khai, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIX, nhiệm kỳ 2015-2020 cho cán bộ chủ chốt thuộc HU-HĐND-UBND-UBMTTQ và các ban ngành, đoàn thể, tổ chức chính trị xã hội, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Dự hội nghị còn có các đồng chí nguyên là UVBTV, BCH Huyện ủy qua các thời kỳ. Đồng chí Bùi Đình Thi - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị.

5. ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TỈNH LẦN THỨ XVIII THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TỈNH LẦN THỨ XVIII THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

8 đồng chí quê hương Tam Nông và công tác tại Huyện ủy được bầu vào Ban Chấp Hành Đảng bộ tỉnh, nhiệm kỳ 2015 – 2020...

Chi tiết
  6.  Đoàn đại biểu Đảng bộ huyện Tam Nông quán triệt chương trình tham dự Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Phú Thọ lần thứ XVIII

Đoàn đại biểu huyện Tam Nông chuẩn bị tham dự Đại hội Đảng bộ Tỉnh Phú Thọ lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2015-2020

Thực hiện Thông tri số 24 của Tỉnh ủy Phú Thọ về triệu tập Đại hội và Quyết định số 2730 của Tỉnh ủy Phú Thọ về việc thành lập các đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Tỉnh Phú Thọ lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2015-2020, ngày 25/9, Huyện ủy Tam Nông đã tổ chức gặp mặt, quán triệt một số nội dung liên quan trong suốt quá trình Đại hội. Chi tiết
  7. Ban Chấp hành Đảng bộ Huyện Tam Nông lần thứ XXIX, nhiệm kỳ 2015-2020

Ban thường vụ Huyện uỷ Tam Nông họp - phân công nhiệm vụ các đồng chí Uỷ viên Ban thường vụ Huyện uỷ và thông qua tờ trình kiện toàn các chức danh HĐND, UBND huyện sau Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIX, nhiệm kỳ 2015-2020.

Chiều ngày 28/7/2015, Ban Thường vụ Huyện uỷ Tam Nông đã họp phiên đầu tiên phân công nhiệm vụ cho các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ và thông qua tờ trình kiện toàn các chức danh HĐND, UBND huyện sau Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIX, nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Chi tiết
  8. Diễn văn khai mạc Đại hội Đảng bộ huyện Tam Nông  lần thứ XXIX, nhiệm kỳ 2015 - 2020!
  9. BLL hưu trí cấp ủy huyện Tam Nông đến thăm, chúc mừng thành công Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIX, nhiệm kỳ 2015-2020

BLL hưu trí cấp ủy huyện Tam Nông đến thăm, chúc mừng thành công Đại hội Đảng bộ huyện, chúc mừng các đồng chí trúng cử BCH, BTV Huyện ủy Tam Nông lần thứ XXIX, nhiệm kỳ 2015-2020.

Ngày 28/7/2015, Ban liên lạc hưu trí cấp ủy huyện Tam Nông do đồng chí Đặng Văn Vũ - Nguyên Bí thư Huyện ủy đã đến chúc mừng thành công Đại hội Đảng bộ huyện, chúc mừng các đồng chí đã trúng cử vào BTV, BCH Huyện ủy Tam Nông lần thứ XXIX, nhiệm kỳ 2015-2020.

mỗi trang
Trang: