mỗi trang
Trang:

1. Ban chấp hành Huyện ủy tổ chức hội nghị lần thứ 11, nhiệm kỳ 2015 - 2020

Ban chấp hành Huyện ủy tổ chức hội nghị lần thứ 11, nhiệm kỳ 2015 - 2020

Ngày 19/4, Ban Thường vụ Huyện ủy đã tổ chức hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện mở rộng lần thứ 11, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

2. Hội nghị giao ban cấp ủy cụm 2 Quý I năm 2017

Hội nghị giao ban cấp ủy cụm 2 Quý I năm 2017

Ngày 28/3/2017 tại xã Thọ Văn, Huyện ủy Tam Nông đã tổ chức hội nghị giao ban cấp ủy Cụm II gồm 4 xã Thọ Văn, Dị Nậu, Hương Nộn, Cổ Tiết. Đồng chí Trần Trọng Vĩnh - UV BTV – Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy - Cụm trưởng Cụm cấp ủy số II chủ trì hội nghị. Tới dự hội nghị giao ban cấp ủy tại cụm số II có các đồng chí HUV phụ trách xã, lãnh đạo một số phòng, ban, ngành của huyện, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND các xã trong cụm.

Chi tiết
  3. Ban Thường Vụ Huyện ủy Tam Nông họp thường kỳ tháng 11.

Ban Thường Vụ Huyện ủy Tam Nông họp thường kỳ tháng 11.

Chiều ngày 4/11/2016, Ban Thường vụ Huyện ủy Tam Nông tổ chức Hội nghị triển khai các nội dung: Quy hoạch xây dựng khu xử lý rác thải rắn tại xã Thọ Văn; xã Cổ Tiết phấn đấu hoàn thành các tiêu chí xây dựng Nông thôn mới; UBND huyện báo cáo Dự án xây dựng phòng khám đa khoa tại xã Cổ Tiết của Công ty TNHH Tâm Thiện Đức ; Dự án xây dựng xưởng chế biến chè tại xã Thọ Văn và kho chứa chè tại xã Hương Nộn của Công ty chè Bảo Long; Dự án đầu tư xây dựng khu chăn nuôi tại xã Tề Lễ của Công ty CPĐT nông nghiệp AGRI -VINA. Đồng chí Bùi Đình Thi - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị. Cùng dự có đồng chí Cao Văn Mỹ - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Hồng Khanh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo các phòng liên quan và lãnh đạo các xã: Cổ Tiết, Hương Nộn, Thọ Văn, Tề Lễ .

Chi tiết
  4. Đảng bộ huyện sơ kết nhiệm vụ chính tri 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ chính trị 6 tháng cuối năm 2016

Chiều ngày 4/7, Đảng bộ huyện Tam Nông tổ chức sơ kết việc thực hiện nhiệm vụ chính trị 6 tháng đầu, triển khai nhiệm vụ chính trị 6 tháng cuối năm 2016.

5. Học tập trực tuyến Nghi quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng

Học tập trực tuyến Nghi quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng

Ngày 14/6/2016, 41 Chi, Đảng bộ trực thuộc Huyện ủy Tam Nông đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, thu hút trên 98% cán bộ, đảng viên tham gia học tập.

6. Ban Thường vụ Huyện ủy Tam Nông họp phiên thường kỳ tháng 6/2016

Ban Thường vụ Huyện ủy Tam Nông họp phiên thường kỳ tháng 6/2016

Chiều 13/6/2016, Ban Thường vụ Huyện ủy Tam Nông họp phiên thường kỳ tháng 6/2016. Đồng chí Bùi Đình Thi - UVBCH Đảng bộ tỉnh Phú Thọ - Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị, cùng dự có đồng chí Cao Văn Mỹ - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Hồng Khanh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và các đồng chí trong BTV Huyện ủy, UBBC huyện.

7. Ban Thường vụ Huyện ủy họp thường kỳ tháng 6/2016

Ban Thường vụ Huyện ủy họp thường kỳ tháng 6/2016

Chiều ngày 2/6/2016, Ban Thường vụ Huyện ủy đã họp, nghe báo cáo một số nội dung về Tống kết việc thực hiện Nghị quyết số 37-NQ/HU ngày 25/7/2011 về công tác tư tưởng, giáo dục lý luận chính trị giai đoạn 2011 - 2015;

8. Ban Thường vụ Huyện ủy Tam Nông họp phiên thường kỳ tháng 5/2016

Ban Thường vụ Huyện ủy Tam Nông họp phiên thường kỳ tháng 5/2016

Ngày 25/5/2016, Ban Thường vụ Huyện ủy Tam Nông họp phiên thường kỳ tháng 5. Đồng chí Bùi Đình Thi - TUV - Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị.

Chi tiết
  9. Đồng chí Bùi Đình Thi – TUV, Bí thư Huyện ủy kiểm tra việc đầu tư, tu sửa Nghĩa trang liệt sỹ huyện Tam Nông

Nhân dịp chuẩn bị kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017). Sáng ngày 20/5/2016, đồng chí Bùi Đình Thi – TUV, Bí thư Huyện ủy đã đi kiểm tra việc đầu tư, chỉnh trang một số hạng mục của Nghĩa trang liệt sỹ huyện Tam Nông. Cùng đi có đồng chí Phan Văn Ngọc - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo, chuyên viên Phòng lao động thương binh xã hội huyện.

Chi tiết
  10. Đồng chí Bùi Đình Thi - Ủy viên BCH Đảng bộ Tỉnh – Bí thư Huyện ủy phát biểu khai mạc hội nghị

Ban Chấp hành Đảng bộ huyện họp bầu bổ sung Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy khóa XXIX, nhiệm kỳ 2015 - 2020

Sáng 16/5/2016 Ban Chấp hành Đảng bộ huyện tổ chức Hội nghị thực hiện quy trình bầu bổ sung Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy khóa XXIX, nhiệm kỳ 2015 - 2020. Đồng chí Bùi Đình Thị - Ủy viên BCH Đảng bộ Tỉnh – Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị.

mỗi trang
Trang: