mỗi trang
Trang:

1. Sạt lở nghiêm trọng ven sông Hồng thuộc khu 12 xã Hương Nộn

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Tam Nông kiểm tra tình hình sạt lở bờ vở sông Hồng đoạn qua địa bàn xã Hương Nộn và thị trấn Hưng Hóa.

Do mưa lớn kéo dài và các hồ thủy điện xả lũ nên vào đêm ngày 17 và rạng sáng ngày 18/9/2015 mực nước sông Hồng lên nhanh, chảy xiết gây sạt lở bờ vở sông Hồng đoạn đi qua địa bàn xã Hương Nộn và thị trấn Hưng Hóa, đe dọa trực tiếp đến tính mạng và tài sản của một số hộ dân ven sông thuộc khu 12 xã Hương Nộn. Sáng ngày 18/9, đồng chí Bùi Đình Thi – Bí thư Huyện ủy, đồng chí Trần Trọng Vĩnh – Trưởng BTC Huyện ủy và lãnh đạo xã Hương Nộn đã đi kiểm tra tình hình thực tế sạt lở bờ vở sông ở khu 12 xã Hương Nộn. Chi tiết
  2. Lãnh đạo Huyện ủy - UBND huyện Tam Nông tiếp và làm việc với đoàn công tác Sở Y tế tỉnh Phú Thọ.

Ngày 10/9/2015, đoàn công tác của Sở Y tế tỉnh Phú Thọ do đồng chí Hồ Đức Hải - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Y tế làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với lãnh đạo Huyện ủy - UBND huyện Tam Nông về công tác y tế trên địa bàn huyện.

Chi tiết
  3. Đồng chí Bùi Đình Thi - Bí thư Huyện ủy kiểm tra tiến độ xây dựng  nhà lớp học tại  trường THCS  Thanh Uyên

Đồng chí Bùi Đình Thi - Bí thư Huyện ủy kiểm tra tiến độ xây dựng nhà lớp học tại Trường THCS Thanh Uyên.

Sáng ngày 1/9/2015, Đồng chí Bùi Đình Thi - Bí thư Huyện ủy Tam Nông  kiểm tra tiến độ xây dựng cải tạo nâng cấp nhà lớp học 1 tầng 4 phòng thành nhà lớp học 2 tầng 8 phòng học  tại trường THCS Thanh Uyên.

Chi tiết
  4. Đồng chí Bùi Đình Thi – Bí thư Huyện ủy, đồng chí Trần Trọng Vĩnh - UVBTV HU – Trưởng Ban tổ chức HU đã  thăm và làm việc với công ty Thành Long tại xã Thượng Nông

Đồng chí Bùi Đình Thi – Bí thư Huyện ủy thăm và làm việc với công ty Thành Long tại xã Thượng Nông

Sáng ngày 27/8/2015 đồng chí Bùi Đình Thi – Bí thư Huyện ủy, đồng chí Trần Trọng Vĩnh - UVBTV HU – Trưởng Ban tổ chức HU đã  thăm và làm việc với công ty Thành Long tại xã Thượng Nông

Chi tiết
  5. Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm, tặng quà các đồng chí nguyên là lãnh đạo Công an huyện Tam Nông

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Công an Nhân dân Việt Nam (19/8/1945 - 19/8/2015) và 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 - 19/8/2015), ngày 17/8/2015, đồng chí Bùi Đình Thi - Bí thư Huyện ủy đã đến thăm hỏi, động viên, chúc mừng các đồng chí nguyên là lãnh đạo Công an huyện qua các thời kỳ đang sinh sống trên địa bàn huyện Tam Nông. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Đức Thắng Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Công an huyện Tam Nông.

6. Ban Chấp hành Đảng bộ Huyện Tam Nông lần thứ XXIX, nhiệm kỳ 2015-2020

Ban thường vụ Huyện uỷ Tam Nông họp - phân công nhiệm vụ các đồng chí Uỷ viên Ban thường vụ Huyện uỷ và thông qua tờ trình kiện toàn các chức danh HĐND, UBND huyện sau Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIX, nhiệm kỳ 2015-2020.

Chiều ngày 28/7/2015, Ban Thường vụ Huyện uỷ Tam Nông đã họp phiên đầu tiên phân công nhiệm vụ cho các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ và thông qua tờ trình kiện toàn các chức danh HĐND, UBND huyện sau Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIX, nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Chi tiết
  7. BLL hưu trí cấp ủy huyện Tam Nông đến thăm, chúc mừng thành công Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIX, nhiệm kỳ 2015-2020

BLL hưu trí cấp ủy huyện Tam Nông đến thăm, chúc mừng thành công Đại hội Đảng bộ huyện, chúc mừng các đồng chí trúng cử BCH, BTV Huyện ủy Tam Nông lần thứ XXIX, nhiệm kỳ 2015-2020.

Ngày 28/7/2015, Ban liên lạc hưu trí cấp ủy huyện Tam Nông do đồng chí Đặng Văn Vũ - Nguyên Bí thư Huyện ủy đã đến chúc mừng thành công Đại hội Đảng bộ huyện, chúc mừng các đồng chí đã trúng cử vào BTV, BCH Huyện ủy Tam Nông lần thứ XXIX, nhiệm kỳ 2015-2020.

Chi tiết
  8. Cơ quan Huyện ủy Tam Nông tổ chức gặp mặt, chia tay đồng chí Phạm Ngọc Hòa - Ủy viên BCH Tỉnh ủy - nguyên Bí thư Huyện ủy; đồng chí Hán Thị Phương Đông - nguyên Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Hán Bình Hồng - nguyên Ủy viên BTV

Sáng ngày 27/7/2015, cơ quan Huyện ủy Tam Nông tổ chức buổi gặp mặt, chia tay đồng chí Phạm Ngọc Hòa - Ủy viên BCH Tỉnh ủy - nguyên Bí thư Huyện ủy khóa XXVIII; đồng chí Hán Thị Phương Đông - nguyên Ủy viên BTV Huyện ủy khóa XXVIII - Phó Chủ tịch HĐND huyện, nhiệm kỳ 2011-2016; đồng chí Hán Bình Hồng - nguyên Ủy viên BTV Huyện ủy khóa XXVIII - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, nhiệm kỳ 2011-2016.

Chi tiết
  9. Đồng chí Cao Văn Mỹ - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện Tam Nông trao quà cho gia đình bệnh binh Tạ Phú Hiền ở  xã Dị Nậu

Đồng chí Cao Văn Mỹ - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện Tam Nông thăm và tặng quà cho gia đình thương bệnh binh.

Nhân kỷ niệm 68 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2015), chiều ngày 25/7/2015, đồng chí Cao Văn Mỹ - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện Tam Nông làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho 2 gia đình chính sách ở 2 xã Hương Nộn và Dị Nậu.

Chi tiết
  10. Đồng chí Bùi Đình Thi - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho gia đình Mẹ VNAH Nguyễn Thị Nhân xã Phương Thịnh

Đồng chí Bùi Đình Thi - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Tam Nông thăm và tặng quà cho 26 gia đình có Mẹ VNAH.

Nhân kỷ niệm 68 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2015) ngày 25/7/2015, đồng chí Bùi Đình Thi - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Chí Thắng - Chủ tịch Uỷ ban MTTQVN huyện Tam Nông, lãnh đạo Phòng Lao động Thương binh Xã hội đã đến thăm và tặng 26 phần quà cho 26 gia đình có Mẹ VNAH ở 12 xã trên địa bàn huyện.

mỗi trang
Trang: