mỗi trang
Trang:
  1. 1
  2. 2

1. Ủy ban MTTQ huyện giao ban công tác quý I, triển khai nhiệm vụ  trọng tâm quý II năm 2018

Ủy ban MTTQ huyện giao ban công tác quý I, triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2018

Sáng ngày 12/4/2018, Ủy ban MTTQ huyện Tam Nông đã tổ chức hội nghị  giao ban công tác quý I, triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II và tổng kết quỹ “Vì người nghèo” năm 2017. Đồng chí Phùng Duy Dục - Ủy viên BTV Huyện ủy - Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện đã chủ trì hội nghị.

2. Hội CCB huyện tổng kết năm 2017, triển khai thực hiện nhiệm vụ năm 2018

Hội CCB huyện tổng kết năm 2017, triển khai thực hiện nhiệm vụ năm 2018

Chiều ngày 11/1/2018, Hội Cựu chiến binh huyện Tam Nông đã tổ chức hội nghị tổng kết năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018. Dự hội nghị có đồng chí Đỗ Hữu Lễ - Phó Chủ tịch Hội CCB tỉnh Phú Thọ; đồng chí Nguyễn Hồng Khanh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Hà Thị Việt Hà - UVBTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đại diện Hội CCB tỉnh; BTV, BCH Hội CCB huyện; Chủ tịch Hội CCB các xã, thị trấn và các cơ quan, đơn vị trực thuộc.

Chi tiết
  3. Tổng kết công tác Hội và phong trào Nông dân huyện năm 2017, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018.

Ngày 12/12/2017, Hội nông dân huyện Tam Nông đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào nông dân năm 2017, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018. Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Hồng Khanh - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, đồng chí Trịnh Đức Lai - Phó Chủ tịch Hội nông dân tỉnh, đồng chí Hà Thị Việt Hà – UVBTV - Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh - UVBTV - Trưởng Ban kinh tế - xã hội Hội Nông dân tỉnh, các đồng chí trong Ban chấp hành Hội, chủ tịch Hội Nông dân xã, thị trấn trong huyện về dự.

Chi tiết
  4. Khu 2 xã Dậu Dương tổ chức “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc”

Khu 2 xã Dậu Dương tổ chức “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc”

Nhân kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam và Ngày Pháp luật Việt Nam, sáng ngày 12/11, khu dân cư số 2 xã Dậu Dương đã tổ chức “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc”.

Chi tiết
  5. Hội LHPN huyện tổ chức sơ kết công tác Hội và phong trào phụ nữ huyện 6 tháng đầu năm 2017

Ngày 6/7/2017, Hội LHPN huyện tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Hội và phong trào phụ nữ 6 tháng đầu năm; triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2017. Về dự hội nghị có các đồng chí trong BCH, BTV Hội LHPN huyện, đồng chí Bùi Thị Thủy – HUV - Chủ tịch Hội LHPN huyện chủ trì hội nghị.

Chi tiết
  6. Trao tặng Bằng khen, Huy hiệu tuổi trẻ dũng cảm cho em Nguyễn Ngọc Long - Trường tiểu học xã Tam Cường, huyện Tam Nông

Sáng ngày 17/4/2017, tại Liên đội Trường tiểu học xã Tam Cường, huyện Tam Nông. Ban thường vụ Tỉnh đoàn Phú Thọ đã tổ chức trao tặng Bằng khen của BCH Tỉnh đoàn, Huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho em Nguyễn Ngọc Long, học sinh lớp 4B vì đã quên mình để thực hiện việc cứu người.

Chi tiết
  7. Tập huấn sử dụng phân bón khép kín và quản lý dịch hại trên đồng ruộng năm 2017

Hội nông dân huyện đẩy mạnh tập huấn sử dụng phân bón khép kín và quản lý dịch hại trên đồng ruộng

Trong 3 tháng đầu năm 2017, nhằm giúp cho cán bộ, hội viên và nông dân trong huyện nắm được những kiến thức cơ bản trong sử dụng phân bón, thuốc bảo vệ thực vật đạt hiệu quả, tránh gây lãng phí, làm tăng chi phí sản xuất, góp phần giảm ô nhiễm môi trường, làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người và hiệu quả sản xuất.

Chi tiết
  8. Đồng chí Hoàng Văn Lân - Ủy viên BTV - Trưởng Ban Tuyên huấn Hội Nông dân tỉnh tham gia giảng dạy tại lớp tập huấn

Hội Nông dân huyện phối hợp tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Hội năm 2016

Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội cho cán bộ Hội năm 2016, được sự nhất chí của Thường trực Huyện ủy, Ban thường vụ Hội nông dân tỉnh Phú Thọ. Trong 05 ngày, từ ngày 8/9 đến ngày 12/9/2016, Hội nông dân huyện đã phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, Ban Tuyên huấn, Ban Kinh tế - xã hội Hội Nông dân tỉnh tổ chức khai giảng lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội năm 2016.

Chi tiết
  9. Lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Đội và tuyên truyền, tư vấn pháp luật năm 2016

Huyện đoàn Tam Nông tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Đội và tuyên truyền, tư vấn pháp luật năm 2016.

Tiếp tục thực hiện chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2016, thực hiện Kế hoạch phối hợp tổ chức các hoạt động chiến dịch tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng” cho đoàn viên thanh thiếu nhi trên địa bàn. Ngày 10/8/2016, BTV Huyện đoàn đã phối hợp với BTV Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Đội và tuyên truyền, tư vấn pháp luật năm 2016 cho cán bộ, đoàn viên thanh niên, học sinh tại xã Hồng Đà và xã Thượng Nông.

10. Chi đoàn Khối Dân Đảng tặng qua cho ông Chu Quang Bảo ở khu 4 - xã Hồng Đà

Chi đoàn Khối Dân Đảng tổ chức thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách nhân kỷ niệm 69 năm ngày thương binh liệt sỹ

Vừa qua, Chi đoàn Khối Dân Đảng – huyện Tam Nông đã tổ chức đi thăm hỏi, tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình thương binh, gia đình chính sách nhân kỷ niệm 69 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2015) tại xã Hồng Đà – huyện Tam Nông.

mỗi trang
Trang: