mỗi trang
Trang:
  1. 1
  2. 2

1. Hội LHPN huyện tổ chức sơ kết công tác Hội và phong trào phụ nữ huyện 6 tháng đầu năm 2017

Ngày 6/7/2017, Hội LHPN huyện tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Hội và phong trào phụ nữ 6 tháng đầu năm; triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2017. Về dự hội nghị có các đồng chí trong BCH, BTV Hội LHPN huyện, đồng chí Bùi Thị Thủy – HUV - Chủ tịch Hội LHPN huyện chủ trì hội nghị.

Chi tiết
  2. Trao tặng Bằng khen, Huy hiệu tuổi trẻ dũng cảm cho em Nguyễn Ngọc Long - Trường tiểu học xã Tam Cường, huyện Tam Nông

Sáng ngày 17/4/2017, tại Liên đội Trường tiểu học xã Tam Cường, huyện Tam Nông. Ban thường vụ Tỉnh đoàn Phú Thọ đã tổ chức trao tặng Bằng khen của BCH Tỉnh đoàn, Huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho em Nguyễn Ngọc Long, học sinh lớp 4B vì đã quên mình để thực hiện việc cứu người.

Chi tiết
  3. Tập huấn sử dụng phân bón khép kín và quản lý dịch hại trên đồng ruộng năm 2017

Hội nông dân huyện đẩy mạnh tập huấn sử dụng phân bón khép kín và quản lý dịch hại trên đồng ruộng

Trong 3 tháng đầu năm 2017, nhằm giúp cho cán bộ, hội viên và nông dân trong huyện nắm được những kiến thức cơ bản trong sử dụng phân bón, thuốc bảo vệ thực vật đạt hiệu quả, tránh gây lãng phí, làm tăng chi phí sản xuất, góp phần giảm ô nhiễm môi trường, làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người và hiệu quả sản xuất.

Chi tiết
  4. Đồng chí Hoàng Văn Lân - Ủy viên BTV - Trưởng Ban Tuyên huấn Hội Nông dân tỉnh tham gia giảng dạy tại lớp tập huấn

Hội Nông dân huyện phối hợp tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Hội năm 2016

Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội cho cán bộ Hội năm 2016, được sự nhất chí của Thường trực Huyện ủy, Ban thường vụ Hội nông dân tỉnh Phú Thọ. Trong 05 ngày, từ ngày 8/9 đến ngày 12/9/2016, Hội nông dân huyện đã phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, Ban Tuyên huấn, Ban Kinh tế - xã hội Hội Nông dân tỉnh tổ chức khai giảng lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội năm 2016.

Chi tiết
  5. Lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Đội và tuyên truyền, tư vấn pháp luật năm 2016

Huyện đoàn Tam Nông tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Đội và tuyên truyền, tư vấn pháp luật năm 2016.

Tiếp tục thực hiện chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2016, thực hiện Kế hoạch phối hợp tổ chức các hoạt động chiến dịch tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng” cho đoàn viên thanh thiếu nhi trên địa bàn. Ngày 10/8/2016, BTV Huyện đoàn đã phối hợp với BTV Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Đội và tuyên truyền, tư vấn pháp luật năm 2016 cho cán bộ, đoàn viên thanh niên, học sinh tại xã Hồng Đà và xã Thượng Nông.

6. Chi đoàn Khối Dân Đảng tặng qua cho ông Chu Quang Bảo ở khu 4 - xã Hồng Đà

Chi đoàn Khối Dân Đảng tổ chức thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách nhân kỷ niệm 69 năm ngày thương binh liệt sỹ

Vừa qua, Chi đoàn Khối Dân Đảng – huyện Tam Nông đã tổ chức đi thăm hỏi, tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình thương binh, gia đình chính sách nhân kỷ niệm 69 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2015) tại xã Hồng Đà – huyện Tam Nông.

7. Xã Hồng Đà sơ kết công tác Mặt trận 6 tháng đầu năm 2016

Xã Hồng Đà sơ kết công tác Mặt trận 6 tháng đầu năm 2016

Sáng ngày 19/7, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Hồng Đà đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Mặt trận 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2016.

8. Công đoàn Việt Nam 87 năm xây dựng và phát triển

Công đoàn Việt Nam 87 năm xây dựng và phát triển

Lịch sử hình thành và phát triển giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam gắn liền với sự nghiệp đấu tranh cách mạng do Đảng cộng sản Việt Nam lãnh đạo. Ngày 28/7/1929 tại số nhà 15 phố Hàng Nón - Hà Nội, Công hội đỏ Bắc kỳ ra đời do Đảng ta sáng lập và rèn luyện, đây là tổ chức Tiền thân của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam ngày nay.

Chi tiết
  9. Sơ kết công tác Mặt trận, Người cao tuổi 6 tháng đầu năm; triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016

Sáng 07/7/2016, Ủy ban MTTQ huyện Tam Nông tổ chức hội nghị sơ kết công tác Mặt trận, Người cao tuổi (NCT) 6 tháng đầu năm; triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016. Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trần Phù Tiêu - UVBTV tỉnh ủy - Chủ tịch UBMTTQ tỉnh; đồng chí Bùi Đình Thi - TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo HĐND, UBND, UB MTTQ huyện; Chủ tịch UB MTTQ, Hội người cao tuổi các xã, thị trấn về dự.

Chi tiết
  10. Đại diện lãnh đạo Hội LHPN huyện, LĐLĐ huyện trao tiền hỗ trợ cho bà Phan Thị Hoa.

Tam Nông trao 30 triệu đồng hỗ trợ xây dựng nhà "Mái ấm công đoàn”

Thực hiện chương trình xóa nhà dột nát cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tam Nông. Sáng ngày 1/7/2016,  được sự ủy quyền của Hội LHPN tỉnh và LĐLĐ tỉnh, Hội Liên hiệp phụ nữ phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện Tam Nông đã trao tiền hỗ trợ 30 triệu đồng xây dựng nhà "Mái ấm công đoàn" cho gia đình bà Phan Thị Hoa – khu 3 - xã Thọ Văn – huyện Tam Nông.

mỗi trang
Trang: