Chiều ngày 11/9/2017, UBMTTQ huyện Tam Nông cùng chính quyền địa phương xã Thọ Văn đã đển thăm hỏi, động viên và trao số tiền hỗ trợ 4 triệu đồng cho cho gia đình anh Phan Đình Trường - Khu 1, xã Thọ Văn – Tam Nông có mẹ là bà Nguyễn Thị Út,  sinh năm 1959 bi tử vong do điện giật

Hỗ trợ khẩn cấp 4 triệu đồng cho gia đình  anh Phan Đình Trường  - Khu 1, xã Thọ Văn có mẹ  tử vong do điện giật

(Hỗ trợ khẩn cấp 4 triệu đồng cho gia đình anh Phan Đình Trường - Khu 1, xã Thọ Văn có mẹ tử vong do điện giật)

Sự việc xảy ra vào khoảng 5h chiều ngày 4/9/2017, khi bà Út đang thực hiện công việc dọn dẹp chuồng lợn thì bất ngờ vướng vào đường dây điện hở trên mái chồng lợn khiến bà Út bị điện giật và tử vong ngay tại chỗ. Trước hoàn cảnh của gia đình, UBMTTQ huyện Tam Nông quyết định hỗ trợ cho gia đình anh Trường 4 triệu đồng, số tiền được chích từ Quỹ “Cứu trợ cứu nạn” của huyện Tam Nông. Tại buổi đến thăm, Lãnh đạo UBMTTQ huyện Tam Nông đã ân cần thăm hỏi và động viên gia đình anh Trường nén bớt đau thương, ổn định cuộc sống. Sự việc này lại tiếp tục gióng lên một hồi chuông báo động về tình trạng mất an toàn lưới điện nông thôn.

Tuấn Dũng