Hỗ trợ khẩn cấp 4 triệu đồng cho gia đình có người tử vong do tai nạn lao động

Sau khi tiếp nhận thông tin bà Trần Thị Nhiên, 58 tuổi (Khu 4, xã Phương Thịnh, Tam Nông) tử vong do tai nạn lao động, chiều ngày 9/4/2018, Đoàn công tác của Huyện ủy, UB MTTQ huyện Tam Nông gồm: Đồng chí Nguyễn Hồng Khanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Phùng Duy Dục – UVBTV HU, Chủ tịch UB MTTQ huyện đã đến thăm hỏi, chia buồn và hỗ trợ khẩn cấp 4 triệu đồng cho thân nhân gia đình bà Nhiên.

(Đồng chí Nguyễn Hồng Khanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao 4 triệu đồng hỗ trợ thân nhân gia đình bà Trần Thị Nhiên)

Vụ việc xảy ra vào hồi 9h sáng, ngày 26/3/2018, khi bà Nhiên đang phơi quần áo trên tầng 3 (Nhà trọ của con trai bà Niên) thì bất ngờ bị trượt chân và ngã xuống đất khiến bà Nhiên tử vong ngay tại chỗ. Được biết bà Nhiên đang ở cùng người con trai là anh Vũ Hữu Khoa (Hà Đông – Hà Nội). Gia đình bà Nhiên thuộc hộ nghèo, chồng bà Nhiên đang mắc bệnh hiểm nghèo, mất khả năng lao động, hoàn cảnh gặp rất nhiều khó khăn.

Trước hoàn cảnh của gia đình, đồng chí Nguyễn Hồng Khanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Phùng Duy Dục – UVBTV HU, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện đã đến thăm hỏi, chia buồn và trao số tiền hỗ trợ 4 triệu đồng cho thân nhân gia đình bà Nhiên, đồng thời mong muốn gia đình nén bớt đau thương, ổn định cuộc sống.

Tuấn Dũng