Huyện ủy Tam Nông tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí đi nghỉ dưỡng đợt tháng 4/2018.

Ngày 16/4/2018, Huyện ủy Tam Nông đã tổ chức gặp mặt các cán bộ hưu trí trước khi đi nghỉ dưỡng đợt tháng 4/2018. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Bùi Đình Thi - TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Hồng Khanh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đại diện Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe tỉnh Phú Thọ, lãnh đạo Đảng ủy các xã, thị trấn cùng 60 đồng chí cán bộ hưu trí được đi nghỉ dưỡng đợt này. 

Huyện ủy Tam Nông tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí đi nghỉ dưỡng đợt tháng 4/2018.

(Huyện ủy Tam Nông tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí đi nghỉ dưỡng đợt tháng 4/2018. )

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Bùi Đình Thi - TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, đã thông tin đến các đồng chí cán bộ hưu trí những kết quả nổi bật của huyện Tam Nông trong năm 2017 và khẳng định quyết tâm của cả hệ thống chính trị từ huyện đến cơ sở trong việc phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng trong năm 2018 và những năm tiếp theo. Đồng thời, đồng chí Bí thư huyện ủy cũng gửi lời cảm ơn đến các đồng chí cán bộ hưu trí đã luôn dành những tình cảm tốt đẹp cũng như tinh thần trách nhiệm trong việc đóng góp vào sự nghiệp phát triển của huyện Tam Nông, đồng chí Bí thư Huyện ủy  mong muốn thời gian tới các đồng chí cán bộ hưu trí tiếp tục quan tâm, đóng góp những ý kiến, kinh nghiệm và đồng hành cùng Ban Chấp hành Đảng bộ huyện và cơ sở để xây dựng quê hương Tam Nông ngày một giàu mạnh, văn minh.

Đồng chí Bùi Đình Thi - TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Bùi Đình Thi - TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Hồng Khanh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã thay mặt Huyện ủy - HĐND - UBND huyện tặng quà cho các đồng chí cán bộ hưu trí trước khi đi nghỉ dưỡng.

Tặng quà cho cán bộ hưu trí được đi nghỉ dưỡng đợt tháng 4/2018

Đoàn cán bộ hưu trí đi nghỉ dưỡng đợt này đã cảm ơn sự quan tâm, động viên thường xuyên của Lãnh đạo huyện Tam Nông đối với các cán bộ hưu trí. Sự động viên của lãnh đạo huyện Tam Nông đã góp phần giúp các cán bộ hưu trí nói chung sống vui hơn, khỏe hơn. Cán bộ, hội viên hưu trí luôn tin tưởng Ban Chấp hành Đảng bộ huyện sẽ tiếp tục phát huy tốt truyền thống, xây dựng huyện Tam Nông vượt lên, phát triển ổn định và bền vững./.

 

Hải Đăng