Quảng bá - thu hút đầu tư

mỗi trang
Trang:
  1. 1
  2. 2
  3. 3
  4. 4
  5. 5

1. Đồng chí Bí thư Huyện ủy dự Lễ khai trương và cắt băng khánh thành Phòng giao dịch Ngân hàng Bưu điện Liên Việt tại Tam Nông.

Ngày 20/3/2018 - Ngân hàng Bưu điện Liên Việt đã chính thức khai trương Phòng giao dịch Tam Nông tại Khu Tân Hưng, Thị trấn Hưng Hóa, huyện Tam Nông. Đến dự có đồng chí Bùi Đình Thi – TUV - Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Hồng Khanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Phan Văn Ngọc – UVBTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện Ngân hàng Nhà nước Việt Nam – Chi nhánh Phú Thọ, lãnh đạo, cán bộ Ngân hàng Bưu điện Liên Việt Phú Thọ, Tam Nông, lãnh đạo Ngân hàng NN&PTNT Tam Nông, đại diện các phòng, ban ngành của huyện, Bưu điện, Trung tâm Viễn thông Tam Nông đã cùng dự buổi khai trương.

Chi tiết
  2. Đồng chí Phan Đức Tài - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện kiểm tra công tác sản xuất tại xã Hồng Đà

Ngày 12/3, đồng chí Phan Đức Tài - UV BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã tiến hành kiểm tra công tác sản xuất tại xã Hồng Đà. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo Phòng Nông nghiệp và PTNT, Phòng KTHT, Trạm Khuyến nông huyện.

3. Hiệu quả từ mô hình nhóm Phụ nữ phát triển kinh tế

Hiệu quả từ mô hình nhóm Phụ nữ phát triển kinh tế

Trong thời gian qua, các cấp Hội phụ nữ trên địa bàn huyện Tam Nông đã tập hợp phụ nữ tham gia vào các câu lạc bộ, tổ, nhóm sản xuất, giúp nhau phát triển kinh tế. Qua đó, đã tạo công ăn việc làm cho chị em, cải thiện thu nhập gia đình.

Chi tiết
  4. CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI KIM SEN TỔ CHỨC KHAI XUÂN ĐẦU NĂM MẬU TUẤT 2018.

Trong không khí vui vẻ, phấn khởi, đầm ấm buổi sáng ngày 21/2/2018 tức mùng 6 Tết Mậu Tuất, Ban lãnh đạo Công ty Kim Sen đã tổ chức Khai xuân đầu năm Mậu Tuất 2018.

5. Ảnh tư liệu - Hội Phết Hiền Quan năm 2017

UBND huyện thống nhất tổ chức Hội Phết Hiền Quan 2018 xây dựng hồ sơ đệ trình Bộ Văn hóa TT&DL công nhận đây là di sản văn hóa phi vật thể cấp Quốc gia.

Ngày 12/2/2018, tại trụ sở xã Hiền Quan, UBND huyện Tam Nông đã tổ chức họp với BTC lễ hội của xã về công tác chuẩn bị tổ chức Lễ hội Phết Hiền Quan năm 2018 dưới sự chủ trì của đồng chí Phan Văn Ngọc - UVBTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện. Tham dự có đồng chí Nguyễn Việt Trung - Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, các phòng chuyên môn của Sở, đồng chí Trung tá Phan Phúc Chung - UVBTV Huyện ủy - Chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện, lãnh đạo Công an huyện, Phòng VHTT, Đảng ủy, chính quyền và các ban ngành đoàn thể xã Hiền Quan.

6. Kiểm tra an toàn thực phẩm tết Nguyên Đán 2018

Kiểm tra an toàn thực phẩm tết Nguyên Đán 2018

Nhằm kịp thời phát hiện, ngăn chặn xử lý các trường hợp vi phạm về ATVSTP, đảm bảo ATVSTP trong dịp tết Nguyên đán và mùa lễ hội 2018, hạn chế ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm. Ngày 31/1, đoàn kiểm tra liên ngành của tỉnh và huyện Tam Nông về VSATTP đã tổ chức kiểm tra các cơ sở kinh doanh trên địa bàn huyện Tam Nông.

Chi tiết
  7. Ban liên lạc Huyện ủy viên hưu trí huyện Tam Nông họp mặt Xuân Mậu Tuất 2018.

Ban liên lạc Huyện ủy viên hưu trí huyện Tam Nông họp mặt Xuân Mậu Tuất 2018.

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân, ngày 1/2/2018, Ban liên lạc Huyện ủy viên hưu trí huyện Tam Nông đã tổ chức họp mặt đón chào năm mới - Xuân Mậu Tuất 2018. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Bùi Đình Thi - TUV - Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Hồng Khanh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Tam Nông, các đồng chí trong BTV Huyện ủy cùng các đồng chí cán bộ cấp ủy hưu trí của huyện.

8. Tổ đại biểu số 3 - Tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ Năm HĐND huyện khóa XIX

Tổ đại biểu số 3 - Tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ Năm HĐND huyện khóa XIX

Sáng ngày 8/1/2018, thực hiện chương trình công tác của HĐND huyện, tại hội trường UBND xã Hương Nộn, tổ đại biểu số 03 đã xúc cử tri sau kỳ họp thứ Năm HĐND huyện khóa XIX dưới sự chủ trì của ông Trần Trọng Vĩnh - UV BTV Huyện ủy - Trưởng BTC Huyện ủy - Tổ trưởng tổ đại biểu số 3 với cử tri của 2 xã Thọ Văn và Hương Nộn.

Chi tiết
  9. UBND huyện giải quyết kiến nghị của các hộ dân trong việc bàn giao mặt bằng cho Quân khu II xây dựng Lữ đoàn 543 tại Văn Lương.

Ngày 5/1/2018, tại UBND xã Văn lương, UBND huyện Tam Nông tổ chức hội nghị dưới sự chủ trì của đồng chí Phan Đức Tài – UVBTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện, bàn về việc giải quyết ý kiến kiến nghị của các hộ dân xã Văn Lương để bàn giao mặt bằng cho Quân khu II, đảm bảo tiến độ xây dựng doanh trại Lữ đoàn 543 tại xã Văn Lương.

Chi tiết
  10. Công ty CP Sản xuất và Thương mại Kim Sen tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở lần I, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Ngày 30/12/2017, tại Công ty CP Sản xuất và Thương mại Kim Sen, Công đoàn Công ty tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở lần I, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

mỗi trang
Trang: