Quảng bá - thu hút đầu tư

mỗi trang
Trang:

1. Tổ đại biểu số 3 - Tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ Năm HĐND huyện khóa XIX

Tổ đại biểu số 3 - Tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ Năm HĐND huyện khóa XIX

Sáng ngày 8/1/2018, thực hiện chương trình công tác của HĐND huyện, tại hội trường UBND xã Hương Nộn, tổ đại biểu số 03 đã xúc cử tri sau kỳ họp thứ Năm HĐND huyện khóa XIX dưới sự chủ trì của ông Trần Trọng Vĩnh - UV BTV Huyện ủy - Trưởng BTC Huyện ủy - Tổ trưởng tổ đại biểu số 3 với cử tri của 2 xã Thọ Văn và Hương Nộn.

Chi tiết
  2. UBND huyện giải quyết kiến nghị của các hộ dân trong việc bàn giao mặt bằng cho Quân khu II xây dựng Lữ đoàn 543 tại Văn Lương.

Ngày 5/1/2018, tại UBND xã Văn lương, UBND huyện Tam Nông tổ chức hội nghị dưới sự chủ trì của đồng chí Phan Đức Tài – UVBTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện, bàn về việc giải quyết ý kiến kiến nghị của các hộ dân xã Văn Lương để bàn giao mặt bằng cho Quân khu II, đảm bảo tiến độ xây dựng doanh trại Lữ đoàn 543 tại xã Văn Lương.

Chi tiết
  3. Công ty CP Sản xuất và Thương mại Kim Sen tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở lần I, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Ngày 30/12/2017, tại Công ty CP Sản xuất và Thương mại Kim Sen, Công đoàn Công ty tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở lần I, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

4. 10 THÀNH TỰU NỔI BẬT CỦA HUYỆN TAM NÔNG NĂM 2017

10 THÀNH TỰU NỔI BẬT CỦA HUYỆN TAM NÔNG NĂM 2017

Năm 2017, tuy gặp nhiều khó khăn, thách thức song Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện Tam Nông đã phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất cao, nỗ lực phấn đấu, tập trung khai thác mọi tiềm năng, lợi thế, huy động tối đa các nguồn lực, đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh và đã đạt được một số kết quả nổi bật, đáng phấn khởi.

Chi tiết
  5. UBND huyện Tam Nông đánh giá thực hiện dự toán 2017 và dự toán thu, chi ngân sách huyện năm 2018

Thực hiện chương trình làm việc tháng 12, ngày 13/12/2017, UBND huyện Tam Nông tổ chức hội nghị nghe Phòng Tài chính - kế hoạch huyện báo cáo đánh giá thực hiện dự toán NSNN năm 2017 và dự toán Ngân sách huyện Tam Nông năm 2018. Đồng chí Cao Văn Mỹ - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Chi tiết
  6. Tam Nông tổ chức Diễn đàn "Công an lắng nghe ý kiến nhân dân"

Tam Nông tổ chức Diễn đàn "Công an lắng nghe ý kiến nhân dân"

Trực tiếp giải quyết những vấn đề liên quan đến tình hình an ninh trật tự ở cơ sở, từ đó gắn kết mối quan hệ giữa công an và nhân dân, giúp lực lượng công an nắm chắc tình hình địa bàn. Đây là một trong những nét nổi bật thông qua diễn đàn "Công an lắng nghe ý kiến nhân dân" được tổ chức điểm tại xã Tứ Mỹ huyện Tam Nông ngày 13/12/2017.

Chi tiết
  7. Ban Thường vụ Huyện ủy Tam Nông họp bàn, đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2017; Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2018.

Ngày 27/11/2017, Ban Thường vụ Huyện ủy Tam Nông tổ chức hội nghị họp bàn, thông qua Dự thảo báo cáo đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2017; mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2018, trình kỳ họp thứ năm HĐND huyện khóa XIX xem xét, dự kiến kỳ họp sẽ được diễn ra vào ngày 21,22/12/2017. Đồng chí Bùi Đình Thi - TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có các đồng chí trong BTV Huyện ủy, lãnh đạo Phòng Tài chính – Kế hoạch, Chi cục Thống kê huyện, Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND&UBND huyện.

Chi tiết
  8. Trường THCS Phương Thịnh đón chuẩn Quốc gia – Kỷ niệm 35 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam.

Ngày 20/11/2017, Hội đồng giáo dục xã Phương Thịnh, huyện Tam Nông đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam và đón nhận danh hiệu Trường THCS đạt chuẩn Quốc gia năm 2017. Dự buổi Lễ có đồng chí Bùi Đình Thi - TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Đỗ Đức Quế - Tiến sĩ - Phó Trưởng phòng GD Trung học cơ sở - Sở GD&ĐT Phú Thọ, đồng chí Nguyễn Hồng Khanh - PBT Thường trực Huyện ủy, đồng chí Phan Văn Ngọc - UVBTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong Ban TVHU phụ trách cụm, HUV phụ trách xã, lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền xã Phương Thịnh, Hùng Đô cùng đông đảo phụ huynh và học sinh của 3 nhà trường THCS,Tiểu học, Mầm Non đã cùng tham dự buổi Lễ.

Chi tiết
  9. Tam Nông khánh thành công trình Nhà điều hành Trường THCS, Trạm Y tế TT Hưng Hóa.

Sáng ngày 17/11, Đồng chí Nguyễn Huy Hoàng - UVBTV Tỉnh ủy - Bí thư Thành ủy - Chủ tịch HĐND Thành phố Việt Trì đã dự Lễ khánh thành công trình Nhà điều hành Trường THCS, Trạm Y tế thị trấn Hưng Hóa, tiếp nhận quà ủng hộ quỹ khuyến học, tiếp nhận phòng máy vi tính do Công ty CP Hóa chất Việt Trì trao tặng và kỷ niệm 35 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam tại trường THCS thị trấn Hưng Hóa huyện Tam Nông.

Chi tiết
  10. HĐND huyện giám sát tình hình thực hiện các dự án đầu tư từ nguồn vốn NSNN và Trái phiếu Chính phủ do UBND xã làm chủ đầu tư (2015-2016)

Từ ngày 13 đến hết ngày 15/11/2017, đoàn giám sát của Thường trực HĐND huyện Tam Nông đã tổ chức giám sát tình hình thực hiện các dự án đầu tư từ nguồn vốn NSNN và Trái phiếu Chính phủ do UBND xã làm chủ đầu tư từ năm 2015-2016 tại 3 xã: Xuân Quang, Hương Nha và Cổ Tiết.

mỗi trang
Trang: