Định hướng phát triển

Trang:

1. Tam Nông gặp mặt doanh nghiệp nhân dịp đầu Xuân Đinh Dậu 2017

Tam Nông gặp mặt doanh nghiệp nhân dịp đầu Xuân Đinh Dậu 2017

Ngày 20/2/2017, huyện Tam Nông tổ chức gặp mặt các doanh nghiệp đóng trên địa bàn nhân dịp đầu Xuân Đinh Dậu 2017. Buổi gặp mặt là dịp để huyện Tam Nông tiếp tục xây dựng hành lang pháp lý thông thoáng, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình đầu tư, hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp trên địa bàn huyện. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Bùi Đình Thi – TUV – Bí thư huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Cao Văn Mỹ - Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Hồng Khanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, các đồng chí trong Ban Thường vụ huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo các phòng, cơ quan đơn vị thuộc UBND huyện. Về phía doanh nghiệp có ông Nguyễn Mạnh Thản - Ủy viên BCH Hiệp Hội doanh nghiệp nhỏ & vừa Việt Nam – Chủ tịch Hội doanh nghiệp nhỏ & vừa tỉnh Phú Thọ, ông Lễ Hữu Lợi – Chủ tịch Hội doanh nghiệp nhỏ & vừa huyện Tam Nông, lãnh đạo các doanh nghiệp tiêu biểu đại diện cho các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn huyện.

Chi tiết
  2. Đoàn công tác Ngân hàng NN&PTNT Việt Nam dâng hương tại Đền thờ Vua Lý Nam Đế và Đền Nhà Bà huyện Tam Nông.

Ngày 03/12/2016, Đoàn công tác Ngân hàng NN&PTNT Việt Nam do đồng chí Trịnh Ngọc Khánh – Chủ tịch Hội đồng thành viên Ngân hàng NN&PTNT Việt Nam, đồng chí Nguyễn Ngọc – Thành viên Hội đồng thành viên Ngân Hàng NN&PTNT Việt Nam, cùng các đồng chí cán bộ thuộc Ngân hàng NN&PTNT Việt Nam đã đến dâng hương tại Đền thờ Vua Lý Nam Đế thuộc khu 2 xã Văn Lương và Đền Nhà Bà thị trấn Hưng Hóa huyện Tam Nông. Tiếp đoàn công tác, về phía huyện Tam Nông có: đồng chí Bùi Đình Thi – TUV – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Cao Văn Mỹ - Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Hồng Khanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Phan Văn Ngọc – UVBTV – Phó Chủ tịch UBND huyện; cùng các đồng chí trong BTV Huyện ủy, TT HĐND huyện, lãnh đạo các phòng, ban, ngành của huyện và lãnh đạo Đảng ủy - UBND xã Văn Lương, thị trấn Hưng Hóa. Chi tiết
  3. Đồng chí Phan Đức Tài - UVBTVHU - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện trao kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp Tài chính Việt Nam" cho 09 cá nhân.

Ngành Tài chính Tam Nông tổ chức gặp mặt kỷ niệm 71 năm ngày thành lập (28/8/1945-28/8/2016).

Ngày 25/8, UBND huyện Tam Nông tổ chức gặp mặt kỷ niệm 71 năm ngày thành lập ngành Tài chính Việt Nam (28/8/1945-28/8/2016). Dự buổi gặp mặt có đồng chí Phan Đức Tài - UVBTVHU - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, lãnh đạo phòng Tài chính, KBNN, Chi cục Thuế Tam Nông cùng cán bộ công chức Kế toán - Tài chính 20 xã, thị trấn. Chi tiết
  4. Tam Nông - Rực rỡ sắc màu

Tam Nông - Rực rỡ sắc màu chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện.

Chào đón Đại hội Đảng bộ huyện Tam Nông lần thứ XXIX, nhiệm kỳ 2015-2020, Đại hội của trí tuệ, tập trung và đổi mới, các cấp các ngành trong huyện ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng thành công Đại hội. Trong suốt những ngày qua, khu vực trung tâm huyện rực rỡ cờ hoa. Khi màn đêm buông xuống, Tam Nông lung linh và rực rỡ những sắc màu huyền ảo.

Chi tiết
  5. Quy hoạch phát triển các ngành kinh tế của huyện Tam Nông đến năm 2020