Dự án mời gọi đầu tư

mỗi trang

1. Tam Nông gặp mặt doanh nghiệp nhân dịp đầu Xuân Đinh Dậu 2017

Tam Nông gặp mặt doanh nghiệp nhân dịp đầu Xuân Đinh Dậu 2017

Ngày 20/2/2017, huyện Tam Nông tổ chức gặp mặt các doanh nghiệp đóng trên địa bàn nhân dịp đầu Xuân Đinh Dậu 2017. Buổi gặp mặt là dịp để huyện Tam Nông tiếp tục xây dựng hành lang pháp lý thông thoáng, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình đầu tư, hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp trên địa bàn huyện. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Bùi Đình Thi – TUV – Bí thư huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Cao Văn Mỹ - Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Hồng Khanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, các đồng chí trong Ban Thường vụ huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo các phòng, cơ quan đơn vị thuộc UBND huyện. Về phía doanh nghiệp có ông Nguyễn Mạnh Thản - Ủy viên BCH Hiệp Hội doanh nghiệp nhỏ & vừa Việt Nam – Chủ tịch Hội doanh nghiệp nhỏ & vừa tỉnh Phú Thọ, ông Lễ Hữu Lợi – Chủ tịch Hội doanh nghiệp nhỏ & vừa huyện Tam Nông, lãnh đạo các doanh nghiệp tiêu biểu đại diện cho các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn huyện.

2. Tam Nông: Tăng cường thu hút đầu tư phát triển kinh tế - xã hội

Tam Nông: Tăng cường thu hút đầu tư phát triển kinh tế - xã hội

PhuthoPortal - Thực hiện mục tiêu mà Đại hội Đảng bộ huyện Tam Nông đã đề ra trong nhiệm kỳ 2015 - 2020 là “Tập trung huy động các nguồn lực, khai thác hiệu quả tiềm năng, lợi thế về địa kinh tế và hạ tầng các khu, cụm công nghiệp để thu hút đầu tư, tạo năng lực, giá trị tăng thêm cho ngành công nghiệp, dịch vụ và phát triển nông nghiệp tập trung, toàn diện, trọng điểm theo hướng liên kết sản xuất hàng hóa, có quy mô phù hợp”trong những tháng cuối năm 2015 và đầu năm 2016, huyện Tam Nông đã thực hiện tốt việc thu hút đầu tư, xây dựng cơ sở hạ tầng và triển khai các chính sách ưu đãi để mời gọi đầu tư.

mỗi trang