Khu, cụm công nghiệp

mỗi trang

1.       Ban Thường vụ Huyện ủy Tam Nông tổ chức hội nghị thường kỳ tháng 7.

Ban Thường vụ Huyện ủy Tam Nông tổ chức hội nghị thường kỳ tháng 7.

Chiều ngày 3/7/2017, Ban Thường vụ Huyện ủy đã tổ chức hội nghị thường kỳ tháng 7, đồng chí Bùi Đình Thi - TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị. Cùng dự có đồng chí Cao Văn Mỹ - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Hồng Khanh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND huyện; lãnh đạo các phòng: Tài nguyên và môi trường, Tài chính - Kế hoạch, Kinh tế hạ tầng, Giám đốc Ban quản lý Dự án đầu tư xây dựng công trình công cộng; lãnh đạo Công ty Eco-Lakeside Home; lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy; Bí thư, Chủ tịch UBND xã Thượng Nông. Chi tiết
  2. Tam Nông gặp mặt doanh nghiệp nhân dịp đầu Xuân Đinh Dậu 2017

Tam Nông gặp mặt doanh nghiệp nhân dịp đầu Xuân Đinh Dậu 2017

Ngày 20/2/2017, huyện Tam Nông tổ chức gặp mặt các doanh nghiệp đóng trên địa bàn nhân dịp đầu Xuân Đinh Dậu 2017. Buổi gặp mặt là dịp để huyện Tam Nông tiếp tục xây dựng hành lang pháp lý thông thoáng, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình đầu tư, hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp trên địa bàn huyện. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Bùi Đình Thi – TUV – Bí thư huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Cao Văn Mỹ - Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Hồng Khanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, các đồng chí trong Ban Thường vụ huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo các phòng, cơ quan đơn vị thuộc UBND huyện. Về phía doanh nghiệp có ông Nguyễn Mạnh Thản - Ủy viên BCH Hiệp Hội doanh nghiệp nhỏ & vừa Việt Nam – Chủ tịch Hội doanh nghiệp nhỏ & vừa tỉnh Phú Thọ, ông Lễ Hữu Lợi – Chủ tịch Hội doanh nghiệp nhỏ & vừa huyện Tam Nông, lãnh đạo các doanh nghiệp tiêu biểu đại diện cho các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn huyện.

3. Khu Công nghiệp Tam nông

Khu Công nghiệp Tam nông

Nằm ở phía bắc huyện Tam Nông, thuộc địa bàn các xã Văn Lương, Xuân Quang, Thanh Uyên, huyện Tam Nông. Nằm sát quốc lộ 32C đi Yên Bái, Sơn La. Cách đường Hồ Chí Minh 3 km, cách cầu Trung Hà 12 km; có vị trí thuận lợi cho việc giao lưu phát triển vùng kinh tế phía Tây của tỉnh Phú Thọ và các tỉnh vùng Tây Bắc, cách trung tâm Hà Nội 80 km, cách sân bay Nội Bài 70km cách cảng Hải Phòng 200 km. Ngoài ra khu công nghiệp Tam Nông còn có lợi thế địa hình đồi núi thấp, địa chất tốt, nền móng thuận lợi cho xây dựng công trình, gần vùng nguyên liệu.

4. Khu công nghiệp Trung Hà

Khu công nghiệp Trung Hà