Khai mạc giải bóng chuyền hơi nữ: Cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục lần thứ nhất năm 2018.

Sáng ngày 24/2/2018, tại Trường THCS thị trấn Hưng Hóa – Tam Nông, Sở GD&ĐT phối hợp với Công Đoàn ngành giáo dục tỉnh Phú Thọ Khai mạc Giải bóng chuyền hơi nữ(cụm số 02) dành cho nữ: Cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục tỉnh Phú Thọ lần thứ nhất năm 2018. Dự buổi Khai mạc có đồng chí Đặng Minh Tiến – Chủ tịch Công đoàn Giáo dục tỉnh; đồng chí Phan Văn Ngọc – UVBTV HU – Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Biết – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở GD&ĐT.

Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đội tuyển

Giải bóng chuyền hơi nữ CB, GV, NV ngành GD (Cụm số 2) lần này có sự tham gia 18 đội bóng của 4 Phòng GD&ĐT, 10 trường THPT ở 4 huyện: Tam Nông, Thanh Thủy, Tân Sơn Thanh Sơn với hơn 180 vận động viên, được tổ chức trong 02 ngày, từ ngày 24/2/2018 đến ngày 25/2/2018, thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm. Kết thúc giải Ban tổ chức trao 3 giải nhất, 3 giải nhì, 3 giải ba cho các đội bóng có thành tích cao nhất. Đồng thời chọn ra 03 đội bóng xuất sắc nhất đại diện cho khối Phòng GD&ĐT, khối các trường THPT của cụm số 02 tham gia thi đấu vòng chung kết cấp tỉnh vào tháng 3/2018.

Các đội tuyển tham gia thi đấu

Đây là lần thứ nhất, ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh tổ chức giải bóng chuyền hơi dành cho nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhằm đẩy mạnh phong trào “Toàn dân  rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” góp phần giữ gìn và nâng cao sức khoẻ phục vụ tốt cho công tác dạy và học, tạo các hoạt động sôi nổi chào mừng kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2018), chào mừng Đại hội Công đoàn tỉnh lần thứ 16 và Đại hội Công đoàn Giáo dục Việt Nam lần thứ 15.

Tuấn Dũng