Trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng đợt 2/9/2017

Ngày 5/9, đồng chí Trần Phù Tiêu - Ủy viên BTV Tỉnh ủy - Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho hai đảng viên thuộc Đảng bộ huyện Tam Nông là đồng chí Hà Thị Hợi sinh năm 1928, đảng viên thuộc Chi bộ 1, xã Thọ Văn và đồng chí Nguyễn Văn Đống sinh năm 1920, đảng viên thuộc Chi bộ 5, xã Vực Trường. Cùng dự buổi trao huy hiệu có đồng chí Bùi Đình Thi - TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Trần Trọng Vĩnh - UVBTV Huyện ủy - Trưởng BTC Huyện ủy Tam Nông.

Đồng chí Trần Phù Tiêu trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Đống – Đảng viên chi bộ 5 xã Vực Trường.

Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Trần Phù Tiêu tặng hoa, trao Huy hiệu và chúc mừng hai đảng viên đã vinh dự được đón nhận Huy hiệu cao quý của Đảng nhân dịp 2/9, đồng thời khẳng định việc trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho hai đồng chí thể hiện sự ghi nhận, đối với những công lao đóng góp, cống hiến của các đảng viên nói chung và của hai đồng chí nói riêng cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, giành độc lập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Đồng chí Trần Phù Tiêu chúc hai đảng viên lão thành mạnh khỏe, luôn nêu gương sáng để các thế hệ cháu con, cán bộ, đảng viên học tập và noi theo, tích cực hiến kế để xây dựng quê hương ngày càng đổi mới. Đồng thời đề nghị Đảng bộ, chính quyền huyện, xã và chi bộ khu dân cư tiếp tục quan tâm, thường xuyên chăm sóc sức khỏe cho các đảng viên lão thành sống lâu, sống khỏe, sống có ích.

Đồng chí Bùi Đình Thi – TUV - Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện trao, truy tặng Huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho 03 đảng viên tại Đảng bộ xã Thanh Uyên dịp 19/5/2017.

Tiếp bước truyền thống vẻ vang của Đảng bộ huyện Tam Nông và các thế hệ đảng viên đi trước, các đảng viên được nhận Huy hiệu 70, 50, 45 năm đã hứa trước lãnh đạo Đảng, chính quyền và nhân dân trong tỉnh, trong huyện, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, học tập phấn đấu vươn lên, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, mãi xứng đáng là người đảng viên Đảng cộng sản, là người cán bộ “Trung thành, sáng tạo, tận tụy, vì sự nghiệp xây dựng Đảng”.

Hải Đăng (Nguồn PTĐT)